Khai mạc Kỳ họp tổng kết HĐND tỉnh Đắk Nông khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (18/03/2021)
Sáng 18/3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh khóa III đã khai mạc Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021, với sự tham dự của 49 đại biểu HĐND tỉnh khóa III

Đồng chí Lê Diễn, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các  đồng chí Thường trực HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp.

Description: http://www.baodaknong.org.vn/database/image/2021/03/18/3532-TTSK-1.jpg

Các đại biểu dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

 

Các đồng chí: Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao, đại biểu Quốc hội tỉnh; Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đến dự.

Description: http://www.baodaknong.org.vn/database/image/2021/03/18/3532-TTSK-2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

 

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Lê Diễn khẳng định: Kỳ họp tổng kết diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công đại hội đảng các cấp; chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Nhờ được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Trung ương, sự đoàn kết nhất trí và đồng thuận cao của các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy đảng và sự giám sát chặt chẽ của HĐND, sự điều hành năng động, sáng tạo của chính quyền các cấp, sự phối hợp của Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội, Đắk Nông đã phấn đấu quyết liệt, đạt được những kết quả trong phát triển kinh tế-xã hội.

Description: http://www.baodaknong.org.vn/database/image/2021/03/18/3532-TTSK-3.jpg

Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Diễn khai mạc kỳ họp

 

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, hầu hết các chỉ tiêu được HĐND tỉnh thông qua đều đạt và vượt.  HĐND  tỉnh, UBND tỉnh và các cơ quan, ban ngành đã có nhiều chuyển biến tích cực, không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, lề lối làm việc. Các quan điểm, đường lối của Đảng, nghị quyết của Đảng bộ tỉnh được thể chế hóa kịp thời thành các nghị quyết của HĐND và nhanh chóng đi vào cuộc sống.

Description: http://www.baodaknong.org.vn/database/image/2021/03/18/3532-TTSK-4.jpg

Các đại biểu biểu quyết thông qua chương trình kỳ họp

 

Kỳ họp cuối cùng của HĐND tỉnh có nhiệm vụ đánh giá toàn diện những mặt đã làm được, chưa làm được, phân tích làm rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp phần nâng cao năng lực hiệu quả hoạt động HĐND trong nhiệm kỳ tới.

Với tầm quan trọng đó, các đại biểu HĐND tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, dành thời gian nghiên cứu kỹ các nội dung báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết và phát huy dân chủ, thảo luận thẳng thắn, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, thiết thực, góp phần vào thành công của kỳ họp.

 

Description: http://www.baodaknong.org.vn/database/image/2021/03/18/3532-TTSK-5.jpg

Kỳ họp tổng kết nhằm đánh giá hoạt động của HĐND tỉnh khóa III

 

Sau phần khai mạc, kỳ họp đã nghe các báo cáo: Tổng kết hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh khóa III; tổng kết công tác của UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021; một số tờ trình và báo cáo thẩm tra các tờ trình.

Trước khi diễn ra kỳ họp, các đại biểu đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, dâng hoa, hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp độc lập, tự do của đất nước.

Theo baodaknong.org.vn

T.V.N

Lượt xem:  154 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Liên kết web
..