Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
4
1
4
7
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Xúc tiến thương mạiThứ 4, Ngày 03/10/2018, 14:55

V/v mời tham dự Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 33.

Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 33 hay còn gọi là triển lãm TEI 2018 là sự kiện kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp lớn nhất tại Indonesia về trưng bày sản phẩm xuất khẩu nhằm thúc đẩy sản phẩm xuất khẩu và mở rộng thị trường xuất khẩu.

Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 28/10/2018, tại Indonesian Convention Exhibition (ICE), BSD City Banten – Indonesia. Đơn vị chủ trì là Tổng cục Phát triển Xuất khẩu Quốc gia (DGNED), Bộ Thương mại Cộng hoà Indonesia.

 Chủ đề chính của Triển lãm TEI lần thứ 33 năm 2018 là “Tạo ra các sản phẩm cho các cơ hội toàn cầu” nhằm quảng bá các sản phẩm chất lượng được sản xuất ở Indonesia cho thị trường toàn cầu, phát triển mạng lưới kinh doanh, đầu tư và giới thiệu các sản phẩm tốt và hảo hạng nhất của Indonesia. Trong khuôn khổ chương trình, Triển lãm TEI năm nay còn giới thiệu một loạt các hoạt động song song bao gồm Diễn đàn Thương mại, Du lịch và Đầu tư; Tư vấn kinh doanh và đầu tư; Kết nối doanh nghiệp, v.v. nhằm giúp các doanh nghiệp nước ngoài khám phá những cơ hội hợp tác đầu tư và mở rộng kinh doanh với doanh nghiệp Indonesia.

Triển lãm TEI 2018 chia thành 10 phân khu gồm nội thất và đồ dùng, thời trang, sản phẩm thủ công và sáng tạo, sản phẩm cao cấp, ngành công nghiệp chiến lược, hàng sản xuất và dịch vụ, thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm cao cấp của các địa phương tại Indonesia.

Sở Công Thương thông báo đến Quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh tham gia. Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia, vui lòng đăng ký trước ngày 15/10/2018 theo địa chỉ:

Phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương Đắk Nông;

Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, P.Nghĩa Tân, TX.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông;

SĐT: 02612 216 946

Nguyễn Thị Ly Ly

 


Số lượt người xem: 8Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
  • Đăk Nông - Cơ hội đầu tư 1
  • Văn nghệ chào mừng đại hội Đảng