Xúc tiến thương mạiThứ 3, Ngày 17/04/2018, 10:20

Thông báo về việc cung cấp thông tin thực hiện triển khai đề án Xây dựng danh bạ doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại địa phương năm 2018 được Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông phê duyệt tại Quyết định số 467/QĐ-UBND ngày 03 tháng 4 năm 2018. Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông thực hiện đề án Xây dựng danh bạ doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông. Triển khai nhiệm vụ trên, Trung tâm Xúc tiến thương mại tiến hành khảo sát, thu thập thông tin các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cuộc khảo sát này nhằm mục đích thu thập số liệu về hoạt động doanh nghiệp, qua đó, giúp cơ quan quản lý nhà nước xây dựng các cơ chế chính sách, kế hoạch hỗ trợ để thúc hoạt động Xúc tiến thương mại hiệu quả, phù hợp với hiện trạng và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Để nhiệm vụ được triển khai có hiệu quả, Trung tâm Xúc tiến thương mại kính đề nghị Quý doanh nghiệp, hợp tác xã cung cấp một số thông tin doanh nghiệp, đồng thời đề xuất những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị (nếu có) của doanh nghiệp theo mẫu (phiếu khảo sát đính kèm).

Đề nghị Quý doanh nghiệp cung cấp thông tin theo phiếu khảo sát và gửi Phiếu khảo sát bằng một trong các hình thức sau:

1. Gửi qua bưu điện, địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến thương mại  - Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông, Khu hành chính Sùng Đức, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

2. Gửi qua hộp thư điện tử (Phiếu khảo sát và hình ảnh của doanh nghiệp) qua địa chỉ Email: ttxttm.sct@daknong.gov.vn hoặc duongthuynt09@gmail.com

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ Số điện thoại: 0261 3707676 ; DĐ: 0918 369 050 (Thủy) hoặc 0917 027 171 (Khánh), để được hỗ trợ trực tiếp trong quá trình trả lời phiếu khảo sát.

Doanh nghiệp có thể tải file mềm mẫu Phiếu khảo sát theo file đính kèm.

Trung tâm Xúc tiến thương rất mong được sự quan tâm, hỗ trợ phối hợp thực hiện của quý doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Dương Thị Thanh Thủy - TTXTTM