Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2017. (18/04)
Ngày 16/01/2017, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 137/QĐ-BCT về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, theo đó có 199 đề án được phê duyệt với tổng kinh phí 93 tỷ đồng.
Tập huấn kỹ năng nghiên cứu thị trường và phát triển mạng lưới bán lẻ tại tỉnh Đắk Nông (13/04)
Thực hiện Quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16/01/2017 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, tập huấn nâng cao kỹ năng nghiên cứu thị trường và phát triển mạng lưới bản lẻ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Sáng ngày 13/4/2017, tại thị xã Gia Nghĩa đã diễn ra lớp tập huấn Kỹ năng nghiên cứu thị trường và phát triển mạng lưới bán lẻ tại tỉnh Đắk Nông do Trung tâm Xúc tiến Thương mại trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông phối hợp Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng tổ chức. Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên đến từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh.
Thông báo tổ chức lớp đào tạo, tập huấn Kỹ năng nghiên cứu thị trường và phát triển mạng lưới bán lẻ tại tỉnh Đắk Nông (21/03)
Căn cứ Quyết định số 72/2010/QĐ-TTg ngày 15/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế xây dựng, quản lý và thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia; Căn cứ Quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16/01/2017 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, tập huấn nâng cao kỹ năng nghiên cứu thị trường và phát triển mạng lưới bản lẻ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông phối hợp Trường Cao đẳng thương mại Đà Nẵng tổ chức lớp lớp đào tạo, tập huấn Kỹ năng nghiên cứu thị trường và phát triển mạng lưới bán lẻ tại tỉnh Đắk Nông với nội dung như sau:
Hỗ trợ thu mua, tiêu thụ thủy sản an toàn tại 04 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường. (03/11)
Ngày 31 tháng 10 năm 2016, Sở Công Thương nhận được Công văn số 10297/BCT-TTTN ngày 28 tháng 10 năm 2016 của Bộ Công Thương về việc hỗ trợ thu mua, tiêu thụ thủy sản an toàn tại 04 tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế) bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường. Đây là lượng thủy sản đã được kiểm nghiệm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và xác nhận an toàn của ngành y tế, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
Mời tham gia hội chợ gắn với Lễ hội Ok – Om – Bok tỉnh Trà Vinh năm 2016 (11/10)
Hội chợ Thương mại xúc tiến tiêu thụ nông sản, sản phẩm quà tặng gắn với Lễ hội Ok Om Bok Trà Vinh năm 2016 là hoạt động thường niên của tỉnh Trà Vinh, được tổ chức vào dịp Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào dân tộc Khmer, là dịp để các doanh nghiệp trưng bày, quảng bá, trao đổi hàng hóa của đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong và ngoài khu vực; đồng thời mở rộng khu vực giao lưu với doanh nghiệp trong và ngoài nước để tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác kinh doanh và thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định. Với ý nghĩa thiết thực đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Nông xin trân trọng thông báo tới các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông biết để đăng ký tham gia với những nội dung sau: