Thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Xây dựng danh bạ doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông (23/04)

Quyết định phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu, Gói thầu: Xây dựng danh bạ doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông (17/04)

Thông báo về việc cung cấp thông tin thực hiện triển khai đề án Xây dựng danh bạ doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông (17/04)
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại địa phương năm 2018 được Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông phê duyệt tại Quyết định số 467/QĐ-UBND ngày 03 tháng 4 năm 2018. Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho Trung tâm Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông thực hiện đề án Xây dựng danh bạ doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông. Triển khai nhiệm vụ trên, Trung tâm Xúc tiến thương mại tiến hành khảo sát, thu thập thông tin các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cuộc khảo sát này nhằm mục đích thu thập số liệu về hoạt động doanh nghiệp, qua đó, giúp cơ quan quản lý nhà nước xây dựng các cơ chế chính sách, kế hoạch hỗ trợ để thúc hoạt động Xúc tiến thương mại hiệu quả, phù hợp với hiện trạng và nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.
Mời tham gia Hội chợ Ocop khu vực phía Bắc Quảng Ninh 2018 (16/04)
Hội chợ OCOP phía Bắc - Quảng Ninh 2018 là hoạt động của Chương trình mỗi xã một sản phẩm (chương trình OCOP) và nằm trong chuỗi sự kiện năm Du lịch Quốc gia 2018 – Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa, giúp các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, truyền thống, có lợi thế để tiếp cận thị trường tiềm năng trong và ngoài nước.
Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Huế 2018 (16/04)
Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế năm 2018 là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia. Đây là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tìm kiếm đối tác, liên kết mở rộng sản xuất, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, hỗ trợ để cùng phát triển và hội nhập kinh tế, quốc tế