Quản lý thị trườngThứ 5, Ngày 31/05/2018, 09:45

Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông bắt giữ xe xăng dầu không có niêm phong kẹp chì theo quy định

Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường, đấu tranh chống sản xuất, kinh doanh, buôn bán hàng nhập lậu, hàng giả và gian lận thương mại. Vào lúc 07h00 ngày 15 tháng 5 năm 2018 nhận được tin báo của quần chúng Đội Quản lý thị trường số 3, thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đắk Nông đã tiến hành kiểm tra xe ô tô xi téc biển kiểm soát số 51D-174.61 đang đậu đỗ tại quốc lộ 14 thuộc phường Nghĩa Tân – thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông vận chuyển xăng dầu nhưng nắp bồn xe chứa xăng dầu không niêm phong kẹp chì theo quy định. Qua quá trình xác minh, làm việc Đội Quản lý thị trường số 3 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Chi nhánh Công ty cổ phần xăng dầu Nam Giang, địa chỉ Tổ 2, thị trấn Vinh an - Vĩnh cửu - Đồng Nai.

Vụ việc trên đã được Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh xử phạt đối với Chi nhánh Công ty cổ phần xăng dầu Nam Giang với số tiền 50.000.000 đồng về hành vi vi phạm vận chuyển xăng dầu nhưng nắp bồn xe chứa xăng dầu không niêm phong kẹp chì theo quy định./.

Phạm Ngọc Thành - QLTT