Phát triển sản phẩm du lịch ở Đắk Nông trong bối cảnh đẩy mạnh tái cơ cấu gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế (07/07)

Công tác quản lý thị trường về Vệ sinh an toàn thực phẩm (23/06)
Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, trong thời gian qua lực lượng Quản lý thị trường tỉnh đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trong đó chú trọng kiểm tra trong lĩnh vực Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Kết quả công tác thanh tra chuyên ngành xăng dầu 2017 của Chi cục Quản lý thị trường (23/06)
Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông thực hiện Thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động kinh doanh xăng, dầu đối với 05 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Từ ngày 19/5/2017 đến ngày 19/6/2017, Đoàn Thanh tra đã tiến hành Thanh tra tại DNTN Tùng Bích Thôn 3, xã Đắk Ha, Đắk Glong; Công ty TNHH Kiến Tạo Tổ DP 1 TT Đức An, Đắk Song; Công ty TNHH MTV Ngọc Tuyết, Công ty cà phê Đức Lập (cửa hàng xăng dầu Đắk Nông số 26 TRần Hưng Đạo, TT Đắk Mil); DNTN TM Tuấn Anh Thôn 6, Xã Tâm Thắng, Huyện Cư Jut.
Chi cục Quản lý thị trường tỉnh ĐắkNông tiêu hủy tang vật tịch thu do vi phạm hành chính (09/06)
Vào lúc 14 giờ, ngày 30/5/2017, tại bãi rác xã Đắk Nia, thị xã Gia Nghĩa, Hội đồng tiêu hủy hàng hóa tịch thu do Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông Chủ trì phối hợp với các ban ngành hữu quan như Chi cục bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông, Công an tỉnh Đắk Nông, Công ty cổ phần cấp thoát nước và phát triển đô thị tỉnh Đắk Nông, đã tiến hành tiêu hủy gần 50 loại hàng hóa là tang vật tịch thu do vi phạm hành chính.
Bắt 5 Tấn Phân Nhập Lậu (15/05)
Hiện nay Đăk Nông bắt đầu vào mùa mưa, nhu cầu phân bón của bà con nông dân rất cao để bón cho các loại cây trồng. Rất nhiều doanh ngiệp trong và ngoài tỉnh đưa phân bón các loại vào thị trường Đắk Nông để cung cấp cho người dân. Đây cũng là lúc những đơn vị kinh doanh phân bón kém chất lượng tung ra thị trường. Để ngăn chặn tình trạng trên, Đoàn kiểm tra liên ngành của Ban chỉ đạo chống buôn lậu gian lận thương mại và hàng giả tỉnh mở đợt cao điểm kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh phân bón trên địa bàn tỉnh.