Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
4
1
4
3
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Quản lý thương mạiThứ 4, Ngày 03/10/2018, 15:00

THÔNG BÁO: DN tự giới thiệu sản phẩm tham gia bình chọn HVNCLC 2019

Chương trình Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) được khởi xướng từ 1997, trải qua 22 năm hình thành và phát triển đã tạo được vị thế quan trọng đối với cộng đồng Doanh nghiệp (DN) và Người tiêu dùng (NTD).

Ngoài việc trao danh hiệu, Hội DN Hàng VN Chất Lượng Cao cũng đã tổ chức chương trình xúc tiến cho HVNCLC, hoạt động hỗ trợ thường xuyên cho doanh nghiệp, đã giúp DN nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ; mở rộng hệ thống phân phối, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu nhằm đáp ứng thị hiếu, phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Chương trình HVNCLC cũng thiết thực tham gia cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động từ năm 1999.

Hội DN Hàng VN Chất Lượng Cao kính mời quý doanh nghiệp tham gia “Tự giới thiệu sản phẩm để tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019”, chương trình dành cho tất cả các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất trên lãnh thổ Việt Nam (gồm cả DN đã từng đạt và chưa đạt danh hiệu HVNCLC), đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ ở các địa phương. Đây là hoạt động nhằm mục đích tích hợp & chuẩn hóa dữ liệu cho cuộc khảo sát bình chọn, tạo sự công bằng cho tất cả các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tự giới thiệu sản phẩm cho cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC 2019 thì tổng hợp danh sách sản phẩm của doanh nghiệp (theo mẫu đính kèm) và gửi lại cho Hội DN Hàng VN Chất Lượng Cao trước ngày 15.10.2018 qua địa chỉ email: hoso.hvnclc@bsa.org.vn.

Lê Như Thạnh


Số lượt người xem: 12Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
  • Đăk Nông - Cơ hội đầu tư 1
  • Văn nghệ chào mừng đại hội Đảng