Quản lý thương mạiThứ 3, Ngày 10/07/2018, 16:55

Mời tham dự Đoàn Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông nhận được Công văn số 1396/XTTM -XTĐT ngày của Cục Xúc tiến thương mại-Bộ Công Thương về việc mời tham dự Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

Quảng bá sản phẩm, giới thiệu các mặt hàng Việt Nam, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tìm hiểu, tiếp cận thị trường, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng, xem xét các điểm chung và khác biệt với các thị trường khác, từ đó lập kế hoạch thâm nhập và phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Hoa Kỳ, tăng kim ngạch song phương Việt Nam-Hoa Kỳ.

2. Thời gian và địa điểm:

- Tại Los Angeles, Seattle : từ ngày 23/9/2018 đến ngày 28/9/2018;

- Tại Washington DC, New York: từ ngày 28/9/2018 đến 03/10/2018.

3. Ngành hàng:

Đa ngành, ưu tiên các ngành chế biến thực phẩm, dệt may, chế biến chế tạo, công nghệ thông tin, đồ gỗ nội thất.

4. Đối tượng tham gia:

Doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng, các trung tâm xúc tiến thương mại-đầu tư, đại diện lãnh đạo các địa phương và Sở ban ngành liên quan.

5. Các nội dung khác về chương trình dự kiến, hồ sơ đăng ký, mẫu đăng ký tham gia: File đính kèm.

Đơn vị tham gia chương trình  điền vào mẫu đăng kí và gửi lại cho Sở Công Thương trước ngày 20/7/2018.

Nhận thấy đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các tiềm năng thế mạnh và quản bá thương hiệu của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Sở Công Thương trân trọng thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh biết đăng ký tham gia chương trình.

* Chi tiết xin liên hệ:

Phòng Quản lý Thương mại Sở Công Thương Đắk Nông:

Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, P.Nghĩa Tân, TX.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

SĐT: 02612 216 946