Hưởng ứng phong trào thi đua “Doanh nghiệp Đắk Nông hội nhập và phát triển” (12/12)
Hưởng ứng lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Đắk Nông hội nhập và phát triển” của UBND tỉnh Đắk Nông vào ngày 09/10/2017 với ý nghĩa: Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới công thương và nhấn mạnh “Chính phủ, nhân dân và Tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới Thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư đã thể hiện rõ sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của “giới Thương nhân” trong việc cải tổ cơ cấu kinh tế từ những năm tháng Đất nước còn đói nghèo...
Đại hội Đoàn cơ sở Sở Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 -2017. (18/05)
Đại hội Đoàn cơ sở Sở Công Thương diễn ra vào thời điểm tuổi trẻ Khối các Cơ quan tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; ra sức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và là năm có nhiều sự kiện trọng đại của Đảng, đất nước và của tổ chức Đoàn. Đây là điều kiện để Đoàn viên, thanh niên ra sức học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Đại hội Đoàn cơ sở Sở Công Thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 -2017. (15/05)
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 3 (20/10)
Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, Chi bộ 3 đã rất chú trọng công tác bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương, ngày 28/9/2016, Chi bộ 3 đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Văn Chuyên, hiện đang công tác tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.
Chi bộ 2 – Sở Công Thương kết nạp 02 đoàn viên ưu tú vào đảng (22/09)
Xác định công tác phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy Sở Công Thương, Chi bộ 2 đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Ngày 20/9/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương, Chi bộ 2 đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú của phòng Kỹ thuật an toàn và Môi trường vào Đảng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.