Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
3
0
4
7
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
6
Thư mời “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2017” (30/06)
Ngày 05 tháng 06 năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Nông nhận được thư mời số 298/GM-UBND, ngày 22 tháng 03 năm 2017 của của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Nẵng về việc tham gia “Hội chợ Hàng Việt- Đà Nẵng 2017. Nhận Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2017 là sự kiện thường niên, quy mô hơn 300 gian hàng, với tính chất thương mại, dịch vụ tổng hợp chủ trì tổ chức thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia. Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ. trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh; đồng thời giới thiệu, mở rộng thị trường, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng, với ý nghĩa như trên Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Nông thông báo đến các doanh ngiệp của tỉnh Đắk Nông được biết và có nhu cầu đăng ký tham gia xin liên hệ:
Mời tham gia, triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung tại Quãng Ngãi năm 2017 (30/06)
Ngày 12 tháng 06 năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Nông nhận được công văn số 1054/SCT-QLTM, ngày 06 tháng 06 của Sở Công Thương tỉnh Quãng Ngãi về việc tham gia Hội chợ, triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung tại Quãng Ngãi năm 2017. Nhận thấy đây là cơ hội để các doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tìm kiếm thị trường, đối tác hợp tác kinh doanh, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiềm năng và thế mạnh của tỉnh đề giới thiệu tới du khách và bạn bè quốc tế; Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đắk Nông thông báo như sau:
Cơ hội kết nối tiêu thụ sản phẩm giữa tỉnh Đắk Nông và thành phố Hà Nội (30/06)
              Nhằm hỗ trợ trong công tác kết nối, tiêu thụ sản phẩm thịt lợn trong cả nước nói chung, tỉnh Đắk Nông nói riêng. Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Đắk Nông thực hiện cung cấp, giới thiệu đến quý đơn vị, trang trại chăn nuôi thịt lợn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông và các cơ sở chế biến, doanh nghiệp, các nhà phân phối tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh một số thông tin nh...
Hướng dẫn người tham gia bán hàng đa cấp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi Doanh nghiệp bán hàng đa cấp chấm dứt hoạt động. (22/06)
Để người tham gia bán hàng đa cấp (BHĐC) bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi Doanh nghiệp BHĐC chấm dứt hoạt động, Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông hướng dẫn nội dung cụ thể như sau:
Tham gia khảo sát trực tuyến về “Luật Cạnh tranh và định hướng sửa đổi” (14/06)
Theo chương trình xây dựng văn bản pháp luật của Quốc hội và Chính phủ, Luật Cạnh tranh ( sửa đổi ) đang trong quá trình được Bộ Công Thương dự thảo và dự kiến sẽ được trình Quốc hội ban hành trong thời gian sắp tới.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    • Đăk Nông - Cơ hội đầu tư 1
    • Văn nghệ chào mừng đại hội Đảng