Mỹ phẩm không rõ nguồn gốc (14/06)
Trong thời gian gần đây trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng. Làm ảnh hưởng không nhỏ tới những tổ chức, cá nhân kinh doanh mỹ phẩm chân chính và đặc biệt ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, vẻ đẹp của những người sử dụng sản phẩm mỹ phẩm. Thực hiện nhiệm vụ, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông đã tiến hành kiểm tra một số đơn vị kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, trong 6 tháng đầu năm 2018 đã kiểm tra và xử lý 03 cơ sở kinh doanh mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xử phạt 21.000.000 đồng, hàng hóa tịch thu và tiêu hủy mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá 10.850.000 đồng.
Kết quả thanh tra chuyên ngành của chi cục quản lý thị trường 6 tháng đầu năm 2018 (14/06)
           Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác thanh tra chuyên ngành năm 2018 đã được Giám đốc sở Công thương phê duyệt  theo Quyết định số 02/QĐ-SCT ngày 04/01/2018. Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông triển khai thực hiện Thanh tra chuyên ngành 6 tháng đầu năm 2018 đạt được kết quả như sau Chi Cục Quản lý thị trường ban hành Quyết định số 12/QĐ-QLTT ngày 28/3/...
Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông bắt giữ xe xăng dầu không có niêm phong kẹp chì theo quy định (31/05)
Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường, đấu tranh chống sản xuất, kinh doanh, buôn bán hàng nhập lậu, hàng giả và gian lận thương mại. Vào lúc 07h00 ngày 15 tháng 5 năm 2018 nhận được tin báo của quần chúng Đội Quản lý thị trường số 3, thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đắk Nông đã tiến hành kiểm tra xe ô tô xi téc biển kiểm soát số 51D-174.61 đang đậu đỗ tại quốc lộ 14 thuộc phường Nghĩa Tân – thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông vận chuyển xăng dầu nhưng nắp bồn xe chứa xăng dầu không niêm phong kẹp chì theo quy định. Qua quá trình xác minh, làm việc Đội Quản lý thị trường số 3 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Chi nhánh Công ty cổ phần xăng dầu Nam Giang, địa chỉ Tổ 2, thị trấn Vinh an - Vĩnh cửu - Đồng Nai.
Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông bắt giữ phân bón ngoại nhập không có nhãn phụ (28/05)
Thực hiện chỉ đạo của Sở Công Thương tại văn bản số 579/SCT-KT ngày 21/5/2018 về việc phối hợp tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm kịp thời các hành vi vi phạm về kinh doanh, lưu thông các loại vật tư nông nghiệp.
Rình rập…..HÀNG TẾT MẬU TUẤT (10/02)
Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân 02 xe ô tô tải BKS 47C – 106.80 và BKS 47C – 106.71 vận chuyển hàng ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ, vận chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về Đắk Lắk để tiêu thụ.