Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm (01/12/2024)
Sáng ngày 29/11, tại thị trấn Đắk Mâm (huyện Krông Nô), Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho hơn 80 học viên là cán bộ, công chức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm cấp huyện, xã; chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện Krông Nô.

 

Hơn 80 học viên trên địa bàn huyện K'rông Nô tham gia tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được báo cáo viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại truyền đạt 3 chuyên đề:

Tại buổi tập huấn, những khó khăn, vướng mắc của các học viên được được các báo cáo viên giải đáp đầy đủ, dễ hiểu, dễ thực hiện.

Lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương nắm vững kiến thức về an toàn thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về các điều kiện an toàn thực phẩm và làm cơ sở để các xã hoàn thành tiêu chí số 17 (chỉ tiêu số 17.10 về tỷ lệ hộ gia đình và cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm đạt 100%) về xây dựng nông thôn mới.

 

Lớp tập huấn tại huyện Đắk Song

Trước đó (ngày 13/11), Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông cũng phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm cho gần 300 cán bộ, công chức quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm và chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện Đắk Song.

Theohttps://daknong.gov.vn

Lượt xem:  158 Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Liên kết web