Chương trình Hào khí Thăng Long – Doanh nhân hội tụ và Diễn đàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp , doanh nhân trong thời đại 4.0 hội nhập Quốc tế (24/03/2020)

 

Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông nhận được Công văn số 86/CV – TTVHDN ngày 28/02/2020 của Trung tâm Văn hóa Doanh nhân – Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI về việc giới thiệu, đề cử các doanh nghiệp, doanh nhân tham dự chương trình: Hào khí Thăng Long – Doanh nhân hội tụ và Diễn đàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân trong thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế. Sau khi nghiên cứu, Sở Công Thương gửi tới các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông một số thông tin như sau:

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình, vô giá, là giá trị cốt lõi quyết định năng lực cạnh tranh; là sức mạnh góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. xây dựng văn hóa doanh nghiệp trở thành xu thế mới, là yếu tố quan trọng trong quản trị doanh nghiệp và là tinh thần cốt lõi dẫn dắt doanh nghiệp phát triển bền vững trong kỷ nguyên 4.0 và hội nhập quốc tế.

Chương trình : Hào khí Thăng long – Doanh nhân hội tụ và Diễn đàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân trong thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế. Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức biểu dương: “Doanh nhân, doanh nghiệp văn hóa tiêu biểu trong thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế” cho các đơn vị, cá nhân tiêu biểu. Thời gian tổ chức (dự kiến) trong Tháng 6/2020, Địa điểm tại Thủ đô Hà Nội. (đính kèm nội dung và bản đăng ký)

Bản đăng kí gửi về:

Thường trực Ban Tổ chức chương trình

Địa chỉ: P 106 Nhà D – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Số 3 phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Cán bộ phụ trách: Nguyễn Gia An; Điện thoại: 0912.852.114

Email: giaan1982@gmail.com

Sở Công Thương cung cấp thông tin nêu trên để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh biết, có nhu cầu đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức.

TCP - QLTM

Lượt xem:  273 Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Liên kết web