Mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư -thương mại tại Hàn Quốc
Mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư -thương mại tại Hàn Quốc (08/07/2019)
Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông nhận được Công văn số 1305/XTTM-XTĐT ngày 07/6/2019 của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương về việc mời tham dự Đoàn Xúc tiến đầu tư -thương mại tại Hàn Quốc, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: dự kiến từ ngày 26/8/2019 đến ngày 30/8/2019 (kể cả ngày đi và về).

- Địa điểm: dự kiến Seoul, tỉnh Daejon, Hàn Quốc.

2. Mục tiêu:

- Giới thiệu những chính sách khuyến khích đầu tư cập nhật của Việt Nam tới các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư Hàn Quốc.

- Giới thiệu về các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ, là những ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam hiện nay.

- Tạo điều kiện để các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ, trao đổi về những cơ hội hợp tác đầu tư-thương mại hai chiều trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, máy móc công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao…

- Tìm hiểu và tiếp cận chuyển giao công nghệ liên quan đến ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ.

- Nâng cao chất lượng và giá trị gia tăng hàng xuất khẩu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nhằm mục tiêu xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc.

3. Các hoạt động chính:

- Hội thảo “Xúc tiến đầu tư - thương mại Việt Nam - Hàn Quốc: Cơ hội của ngành chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ”;

- Tọa đàm Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ với chính quyền địa phương tại Hàn Quốc;

- Giao thương kết nối thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam và doanh nghiệp, địa phương Hàn Quốc;

- Làm việc với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và các chuỗi phân phối sản phẩm cũng như các chợ đầu mối.

- Tham quan và tìm hiểu các khu công nghiệp của Hàn Quốc.

4. Các nội dung khác về chương trình dự kiến, chi phí, hồ sơ đăng ký: File đính kèm

Doanh nghiệp tham gia chương trình đăng ký với Sở Công Thương trước ngày 19 tháng 7 năm 2019.

Nhận thấy đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các tiềm năng thế mạnh và quản bá thương hiệu của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Sở Công Thương trân trọng thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh biết đăng ký tham gia chương trình.

* Chi tiết xin liên hệ:

Phòng Quản lý Thương mại Sở Công Thương Đắk Nông:

Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, P.Nghĩa Tân, TX.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

SĐT: 02612 216 946

File đính kèm:

 

Nguyễn Thị Ly Ly - QLTM

Lượt xem:  35 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Ý kiến độc giả
{{NguoiGui}}   ()
gửi lúc {binding NgayGui, convert=dateConverter}
{{ HienThiNoiDung(NoiDung,TrangThai)}}
Chưa có bình luận nào của độc giả.
Tin đã đưa
 
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
83,134
Trong ngày: 138
Trong tháng: 4,401
Trong năm: 4,401